Công Ty TNHH Gia Nam An chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Gia Nam An, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Gia Nam An

GIA NAM AN: LÀ ĐƠN VỊ F1 CHUYÊN MÔI GIỚI các dự án BĐS lớn như: CĂN HỘ, NHÀ PHỐ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ, ĐẤT NỀN tại TP. HCM và các Tỉnh lân cận.

CHUYÊN BÁN HÀNG cho các chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu hàng đầu như: Tập đoàn Anpha Holdings, Vingroup, Thảo Điền Investment, Novaland, Him lam, Khang Điền....,

Với các sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường : VINHOMES GRAND PARK, NHÀ PHỐ VEN SÔNG VALENCIA RIVERSIDE, SIM CITY KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

DỰ ÁN ĐẤT HOA VIÊN TIÊU CHUẨN MỸ NGAY SÁT SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH.

KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN 50HA MẶT TIỀN 769 LONG THÀNH.

KHU DÂN CƯ QUY HOẠCH BÌNH THỦY CẦN THƠ.

và nhiều dự án khác...

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa cũng như mong muốn chia sẻ thành công.

Công ty chuyên đào tạo và mang đến thành công cho hầu hết những những bạn trẻ nhiều nhiệt huyết nhưng chưa có kinh nghiệm.

Với mục tiêu làm giàu từ bất động sản.

Với nhiều chế độ đãi ngộ về lương, thưởng và hoa hồng cao.

Đặc biệt dành cho các bạn có ham muốn làm sales trong một thời gian ngắn kiếm thật nhiều tiền để thực hiện những mục tiêu khác trong cuộc đời mình.

Chúng tôi mời Bạn tham gia vào hệ thống kinh doanh và phát triển cùng chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng và đào tạo ứng viên kinh doanh và Trưởng Phòng KD làm việc tại văn phòng TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN, và VP CHI NHÁNH QUẬN 9 TP HCM.

Các Ứng viên có thể tham khảo thông tin công ty trước khi ứng tuyển trên wedsite của Công ty : gianaman.com.