CÔNG TY TNHH GIẤC MƠ MỸ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH GIẤC MƠ MỸ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH GIẤC MƠ MỸ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH GIẤC MƠ MỸ

AmericanDream (Giấc Mơ Mỹ) là Công ty Tư vấn du học được thành lập bởi các Chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Giáo dục có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại Boston – Hoa Kỳ nhằm đảm bảo hỗ trợ các bạn học sinh một cách chu đáo và tận tâm nhất, không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khi các bạn đi du học.

Với hệ thống trường đối tác rộng từ tại Mỹ, Canada, Úc, Sigapore và châu Âu, AmericanDream hoàn toàn có thể giúp các bạn học sinh tìm được trường học và ngành học mình yêu thích tại đất nước có mức chi phí hợp lí và xây dựng cho các bạn lộ trình du học hoàn hảo nhất để các bạn thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm và kiến thức rộng lớn của các chuyên gia, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tìm được mọi câu trả lời và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về du học.

CÔNG TY TNHH GIẤC MƠ MỸ Tuyển dụng