CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GLINK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GLINK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GLINK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GLINK

Glink Solutions, có tên đầy đủ là Glink Solution Technology, là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp CNTT toàn cầu. Phát triển từ tiền thân của nó là công ty NQS, chuyên quản lý và làm việc với trang web freelancer tốt nhất FREELANCER.COM với tài khoản ID Isunsoft từ năm 2012. Có thể nói, chỉ mới trong 3 năm hoạt động, nhưng Isunsoft đã đạt được thành công đáng kể và uy tín từ trang web, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt trong việc cung cấp dịch vụ gia công cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tận dụng những thế mạnh về nguồn lao động trẻ, năng động và lành nghề trong nước, Glink đã cung cấp nhiều dịch vụ CNTT như: Thiết kế và phát triển Web, Giải pháp thương mại điện tử, phần mềm ERP, ứng dụng di động và điện toán đám mây ... đến với nhiều khách hàng.