Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế ALA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế ALA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế ALA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế ALA

ALA School là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Blended Learning kết hợp công cụ hỗ trợ học tập E-learning:

Blended learning được biết đến như là một cách học “pha trộn” (Hybrid Learning). Đây có thể là mô hình dạy và học “mặt - đối - mặt” ( Face - To - Face) trong lớp, hay là một bộ phận dạy kèm cùng kết hợp với bộ phận học trực tuyến (Online Learning Component).

Kết hợp với phương pháp dạy và học BLENDED LEARNING đang là xu thế toàn cầu hiện nay, ALA mang đến cho học sinh môi trường tiếng Anh chuẩn 100% bản ngữ, phương pháp học đột phá kết hợp cùng các khóa học đào tạo kỹ năng cho trẻ. 

Chúng tôi tin tưởng với tất cả những lợi thế trên sẽ khai thác được tối đa tiềm năng của các bé, nhưng không biến các em thành những cỗ máy học di động mà vẫn đảm bảo được việc cân bằng giữa cuộc sống và học tập.