Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo ISMART

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo ISMART chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo ISMART, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo ISMART

ISMART - Phân tích vân tay ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Viện Sinh Trắc Học Châu Á và Công Ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo ISMART

ISMART là công ty hoạt động trong lĩnh vực khám phá, phát hiện tài năng bẩm sinh tiềm ẩn cùng các khả năng vượt trội của con người.

ISMART - Phân tích vân tay sẽ giúp các bậc làm cha mẹ, thầy cô, những người làm công tác giáo dục đào tạo sớm phát hiện ra những khả năng vượt trội của con trẻ nhằm tạo điều kiện để hỗ trợ môi trường học tập, vui chơi và giải trí. Nhằm định hướng đúng đắn cho tương lai con trẻ.

Với nền tảng khoa học rõ ràng, ISMART - Phân tích vân tay chính là công cụ duy nhất để các bậc làm cha mẹ, thầy cô giáo có những giải pháp phù hợp trong việc quyết định tương lai của con em mình.