Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH GLODIVAL

25-99 nhân viên
25 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2019, Công ty TNHH Glodival đã và đang dần trở thành một trong những Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực Du Lịch, Digital Marketing. Với sự đồng tâm từ cấp quản lý tận tụy, giàu kinh nghiệm đến đội ngũ nhân viên trẻ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, Glodival dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, trở thành một trong những sự ưu tiên và lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tập thể Glodival không những với tinh thần luôn cải tiến liên tục về mọi mặt: chất lượng dịch vụ, năng lực, chuyên môn, quy trình hoạt động, công nghệ thông tin,... mà còn luôn ý thức về các giá trị nhân văn và coi trọng giá trị con người. Tinh thần chia sẻ, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau được khuyến khích hàng ngày, hàng giờ. Mỗi hoạt động, mỗi chương trình thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của Glodival mong muốn đem lại lợi ích thật sự cho khách hàng, cho đồng nghiệp và xa hơn là cộng đồng, xã hội. Chính những quan điểm đầy giá trị sống này đã làm nên sự khác biệt, gia tăng lợi thế cạnh tranh và nâng cao giá trị thương hiệu của Glodival mỗi ngày.

Tầm Nhìn

 • Glodival định hướng trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch, Du học và Định cư theo từng giai đoạn:
 • Giai đoạn từ 2020 - 2025: Glodival hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty Du lịch, Du học và Định cư uy tín nhất Việt Nam.
 • Giai đoạn từ 2025-2030: Glodival sẽ mở rộng thêm 5 thị trường Du lịch, Du học và Định cư tại nước ngoài.
 • Giai đoạn từ 2030 trở về sau: Glodival vươn lên trở thành Tập đoàn Du lịch, Du học và Định cư lớn mạnh với độ phủ rộng khắp hơn 30 thị trường trên toàn thế giới.

Sứ Mệnh

Glodival không ngừng nỗ lực để hoàn thiện Hệ sinh thái Du lịch, Du học và Định cư chất lượng nhất và giúp tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi trải nghiệm.

Với phương châm lấy con người làm trung tâm phát triển, Glodival luôn tạo môi trường làm việc năng động, đề cao sức sáng tạo, nâng cao chất lượng đời sống nhân viên, hướng đến sự phát triển bền vững.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Tôn trọng: Tập thể Glodival luôn tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của tất cả thành viên để có thể hiểu, gắn bó và tạo dựng tập thể vững mạnh.
 • Tin tưởng: Tập thể Glodival đều đặt niềm tin vào giá trị và năng lực chuyên môn của từng thành viên và luôn tạo cơ hội để chứng minh khả năng bằng thực lực của mình.
 • Trách nhiệm: Nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, chủ động công việc dù khó khăn hay thử thách vẫn phải luôn đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành.
 • Chính trực: Công tâm trong công việc, luôn đặt lợi ích tập thể, tổ chức làm mục tiêu hàng đầu, đề cao sự trung thực, liêm chính và sẵn sàng góp ý với tinh thần xây dựng.
 • Thái độ tích cực: Công ty Glodival luôn tạo môi trường làm việc lành mạnh và phát triển kĩ năng cho từng thành viên.
 • Chủ động - Sáng tạo: Mỗi thành viên trong Glodival đều luôn chủ động học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tính sáng tạo trong công việc được đánh giá cao giúp nâng cao năng suất công việc hiệu quả.
 • Sự công nhận: Glodival luôn ghi nhận những công sức, nổ lực mà từng thành viên đã đóng góp giúp công ty không ngừng phát triển lớn mạnh, góp phần tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn.
 • Công bằng: Mọi thành viên trong Glodival đều hưởng những đãi ngộ đúng với quyền lợi và có cơ hội thăng tiến như nhau.
 • Sự biết ơn: Glodival luôn tri ân, biết ơn những cá nhân đã có những cống hiến cùng với sự kiên trì đã làm nên thành công của công ty.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 16 Tòa nhà Metro Tower, 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!