Công ty TNHH GoKids Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH GoKids Việt Nam là chủ sở hữu độc quyền chương trình Ready Steady Go Kids (bản quyền Australia) tại Việt Nam.

Ready Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc. Với khao khát góp phần nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH GoKids Việt Nam đã ký kết hợp đồng nhượng quyền, trở thành chủ sở hữu độc quyền chương trình Ready Steady Go Kids tại Việt Nam. Tháng 06/2014, Ready Steady Go Kids Việt Nam chính thức khai trương lớp học đầu tiên tại Hà Nội, đánh dấu sự hình thành và phát triển không ngừng của chương trình. Tháng 01/2015, Ready Steady Go Kids được Bộ GD&ĐT thẩm định và chứng minh phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam.

Tháng 03/2015, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức được thành lập. Đến tháng 04/2015, chương trình chính thức liên kết và phát triển tại các trường mầm non. Đánh dấu bước ngoặt là việc hợp tác thành công với trường Mầm non chất lượng cao 20/10 tại Hà Nội. Tính đến thời điểm tháng 12/2016, chương trình đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của 60 trường mầm non tại Hà Nội và TP.HCM, triển khai 20,000 lượt học/tháng tới 10,000 học sinh.

Trong năm 2017, GoKids Việt Nam sẽ thành lập chi nhánh thứ 3 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là bước đệm vững chắc để thành lập chi nhánh tại 10 tỉnh/thành phố lớn của Việt Nam. Tiếp sau kế hoạch phát triển chi nhánh, GoKids Việt Nam sẽ chuẩn hóa mô hình nhượng quyền để đưa chương trình tới nhiều địa phương hơn nữa, nhằm thực thi sứ mệnh “Mỗi trẻ em lứa tuổi mầm non Việt nam đều được trải nghiệm chương trình Ready Steady Go Kids.”

Không chỉ dừng lại ở chương trình thể dục thể thao chất lượng cao, GoKids Việt Nam hướng tới chiến lược lâu dài nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non Việt Nam. Từ đó, tập đoàn đầu tư GoKids Holdings ra đời với định hướng đầu tư vào các sản phẩm - dịch vụ giáo dục mầm non dưới các hình thức:

1. Đầu tư vào các tổ chức giáo dục mầm non: trường mầm non và viện nghiên cứu giáo dục sớm.

2. Đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao dành cho lứa tuổi mầm non.

3. Đầu tư vào các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

Với quy mô phát triển nhanh và rộng, công ty có tốc độ tăng trưởng 500%/ năm. Dự kiến sẽ đạt được 1000 nhân sự trong vòng 3 năm tới. Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và có đam mê với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Ứng viên có thể tìm hiểu thêm về chương trình qua các kênh sau:

- Website: http://www.readysteadygokids.edu.vn/ ; www.gokids.edu.vn

- Facebook: www.facebook/gokidsvn

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyOwTbtEMyg65_v7sBAVk7Q/videos

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

272-274 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội