Công Ty TNHH Great Circle chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Great Circle, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Great Circle

Công ty TNHH Great Circle là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện.

    Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo luôn tìm ra những giá trị mới. Cùng với giá trị cốt lõi “Đoàn kết – Tôn trọng – Trung thực & Tận tâm”.” Vì vậy, chúng tôi tin rằng, việc xây dựng nền móng cho mọi sản phẩm marketing dựa trên sự sáng tạo và chất lượng sẽ giúp chúng tôi có được vị thế vững chắc trong tâm trí của khách hàng.

    Trong vòng 10 năm tới, chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu đưa thương hiệu GC Communications đến với tất cả các khách hàng có nhu cầu về một giải pháp marketing tích hợp ở khu vực Đông Nam Á. Đồng thời thực hiện thành công định hướng chiến lược, biến GC Communications trở thành một kênh dẫn trong việc đưa các thương hiệu nội địa của Việt Nam ra thế giới, cũng như hỗ trợ các tập đoàn/ doanh nghiệp toàn cầu vào Việt Nam. Với định hướng phát triển vững mạnh chúng tôi luôn hân hoan chào đón các ứng viên có tâm huyết khát khao thể hiện và chinh phục các mục tiêu mới: