CÔNG TY TNHH HÀ NỘI IEC

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Hà Nội IEC (tên Tiếng Anh là HANOI IEC) được thành lập vào năm 2004 và là nơi hội tụ của các cán bộ từng học tập, nghiên cứu và kinh doanh tại CHLB Đức. Sau hơn 17 năm hoạt động, HANOI IEC trở thành đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong xúc tiến tư vấn đầu tư nước ngoài, tìm hiểu thị trường và tổ chức các hội nghị, chương trình thăm và làm việc cho doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam và cho các doanh nghiệp Việt Nam sang Đức.

Từ năm 2004, chúng tôi là đại diện văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen (CHLB Đức) tại Việt Nam và từ năm 2008 đại diện của Hiệp hội kỹ sư tư vấn VBI tại Việt Nam phụ trách hỗ trợ các nhóm chuyên gia và doanh nghiệp Đức trong lĩnh vực xây dựng, y tế, thực phẩm, công nghiệp nặng, v.v .

Công ty HANOI IEC trở thành là một trong số rất ít tổ chức tư vấn cho các doanh nghiệp Đức tại thị trường Việt Nam và luôn có sự hợp tác chặt trẽ với Phòng thương mại và công nghiệp Đức (AHK/GIC) và Đại sứ quán Đức trong công việc của mình. Khách hàng và đối tác của chúng tôi bao gồm các tập đoàn và công ty danh tiếng trên toàn cầu và tại Việt Nam như tập đoàn Schaeffler (công nghiệp ô tô), Siegwerk (mực in), Ensinger (nhựa), Leoni (cáp điện), Schueco (kính xây dựng), Inros Lackner (Kiến trúc), v.v

Từ năm 2010, trong quá trình hỗ trợ hoạt động đầu tư và kinh doanh đầu tư tại Việt Nam cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế của bang Thueringen, chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh và là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm, sản phẩm hỗ trợ và điều trị thóa hóa khớp, sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch.

Phương châm của Hanoi IEC là lựa chọn những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức, mang tính chất tiên tiến và ưu việt về công nghệ và chất lượng và có hiệu quả cao nhất đối với người sử dụng cuối cùng đó là những người bệnh Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 65B Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội