công ty TNHH Habisco chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của công ty TNHH Habisco, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty TNHH Habisco

Công ty TNHH Habisco là doanh nghiệp có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho các công trình giao thông, xây dựng, khai thác mỏ, khu công nghiệp, cầu cảng, môi trường, như: Máy bơm bê tông, xe trộn bê tông, cần phân phối bê tông, cẩu tháp, xe cẩu bánh lốp, máy ủi, máy xúc đào, xúc lật,…

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn nhập khẩu sẵn và theo yêu cầu các thiết bị đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu như: xe bơm cần, bơm tĩnh, máy cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích, xúc đào… Hiện tại chúng tôi đang là đại lý độc quyền lại Việt Nam về thiết bị bơm bê tông JH (Trung Quốc) và ô tô bơm bê tông Kyung Won ( Hàn Quốc) và là đại lý độc quyền tại Miền Bắc phân phối trạm trộn bê tông Đại Nam.

Website: www.habisco.com.vn

Email: info@habisco.com.vn