Công ty TNHH Hàn Việt Orange Factory

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Hàn Việt Orange Factory chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Hàn Việt Orange Factory, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Hàn Việt Orange Factory

Trung tâm mua sắm ORANGE FACTORY được thành lập từ năm 1988, nay đã phát triển quy mô với hơn 40 hệ thống trên toàn Hàn Quốc. Từ năm 2015, ORANGE FACTORY đã đến Trung Quốc và Việt Nam, giúp mở cửa xu hướng thời trang thời thượng nhất tới các quốc gia này.

ORANGE FACTORY đem đến những sản phẩm chất lượng và phong phú nhất dành cho tất cả mọi người, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về thời trang.

Công ty thời trang Hàn Quốc ORANGE FACTORY luôn đề cao hàng đầu tiêu chí đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất, với công tác phục vụ tận tâm nhất. Các sản phẩm 100% nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã loại bỏ hoàn toàn mọi chi phí trung gian và mọi rủi ro về chất lượng sản phẩm, đây là hướng đi tiên quyết của Siêu thị thời trang Hàn Quốc khi đưa những thương hiệu ăn khách nhất từ quê hương Hanbok đến Việt Nam.