Công ty TNHH HANWO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH HANWO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH HANWO

Công ty TNHH HANWO được thành lập từ phòng xuất nhập khẩu của công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp và tư vấn đầu tư (AICOMY). AICOMY, tiền thân là phòng dự án của Công ty AIC trực thuộc bộ quốc phòng, là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn và phát triển công nghệ với đối tác chủ yếu là chính phủ và quân đội Việt Nam.

Ra đời với mục tiêu kết nối các giá trị xuyên quốc gia, Hanwo đã và đang được thị trường biết đến như một thương hiệu xuất nhập khẩu nguyên nhiên liệu uy tín với nhiều khách hàng quốc tế. Sản phẩm chính của chúng tôi là kim loại được tái chế từ phế liệu.

Trọng tâm mà chúng tôi hướng đến chính là sự hài lòng của đối tác. Triết lý kinh doanh: “Lợi ích hài hoà!” Lợi ích của bạn là lợi ích của chúng tôi.

Hanwo hiện nay đang đẩy mạnh mở rộng quy mô các nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, có kinh nghiệm và được đào tạo.