Công ty TNHH Hekami Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Hekami Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Hekami Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Hekami Việt Nam

Công ty TNHH Hekami Việt Nam được thành lập dựa trên sự giới thiệu của KOTRA, tổ chức xúc tiến đầu tư và thương mại của Chính phủ Hàn Quốc. Sau hơn 02 năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam đã quyết tâm cao độ để đưa dòng sản phẩm máy lọc nước Alkali Hekami, máy lọc không khí sử dụng công nghệ HEPA và Plasma Ionizer và máy nấu ăn tự động công nghệ 3D vào thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu và tôn chỉ luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống và hướng người tiêu dùng Việt đến cuộc sống hướng về thiên nhiên, Công ty chúng tôi đã và sẽ luôn tiên phong trong việc mang những công nghệ hàng đầu thế giới về phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Xuất xứ và chất lượng hàng hóa là yếu tố tiên quyết để chúng tôi xây dựng chiến lược dài hạn tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.