Công ty TNHH Hiệp Hương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Hiệp Hương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Hiệp Hương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Hiệp Hương

Công ty Hiệp Hương được thành lập từ năm 1993 đến nay, Hiệp Hương đã từng bước khẳng định được chỗ đứng trên thị trường ngành VLXD – Trang trí nội ngoại thất tỉnh Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên tận tụy năng động và trung thực trong công việc để luôn luôn được đáp ứng ngày càng cao của Khách hàng.

Chúng tôi đã đầu tư Showroom trưng bày VLXD trang trí nội ngoại thất: NỘI THẤT ĐẸP HIỆP HƯƠNG tại địa chỉ 18 Quang Trung và Trung tâm trưng bày sản phẩm cao cấp PLAZA HIỆP HƯƠNG tại 31 Quang Trung. Cùng với hệ thông phân phối tại thị trường Miền Trung với 480 cửa hàng luôn đồng hành hợp tác với Hiệp Hương.

Những thành quả đạt của Hiệp Hương trải qua 25 năm đã đánh dấu sự trưởng thành, vững vàng và tiếp bước đi lên xây dựng một Hiệp Hương uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển không ngừng góp phần vào việc phát triển ngành VLXD – Trang trí nội ngoại thất nói riêng và của bộ mặt kinh tế tỉnh Quảng Ngãi nói chung./.