Công Ty TNHH HomeArt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH HomeArt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH HomeArt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động sản xuất và cung cấp các loại hàng gia dụng cho các siêu thị,nhà hàng, khách sạn 5 sao… và đặc biệt chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồ gia dụng cho Dubai, Algeria, Các nước Ả Rập Xê Út.

Với những sản phẩm gia dụng được thiết kế đẹp mắt từ gỗ, mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên. Chúng tôi còn có sản phẩm từ chất liệu sứ chịu nhiệt cao cấp với hoa văn tinh tế sang trọng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các mặt hàng thực phẩm ăn vặt không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khoẻ của người sử dụng: Hạt và trái cây sấy, xoài sấy dẻo, thơm sấy dẻo,...

Với mục tiêu trở thành điểm lựa chọn tin cậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia tăng hoàn hảo với thái dộ phục vụ tốt nhất.

 Tất nhiên, khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được một phần quà tặng hết sức ý nghĩa và chất lượng để làm quà tặng, biếu, hỷ vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt

Công Ty TNHH HomeArt Tuyển dụng

Quản Lý Cửa Hàng

04/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian