công ty TNHH Hưng Thịnh Shipping

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

công ty TNHH Hưng Thịnh Shipping chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của công ty TNHH Hưng Thịnh Shipping, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty TNHH Hưng Thịnh Shipping

Công ty HT SHIPPING CO., LTD cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ Giao nhận Hải Quan, ủy Thác Xuất Khẩu, Nhập Khẩu, Cước Vận Chuyển Nội Địa Và Quốc Tế,.. đưa Logistic thành nguồn lực thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn tốt nhất trong hiện tại và tương lai mà các nhà cung cung cấp khác không thể làm tốt được!

Công Ty Chúng Tôi luôn đặt “uy tín” làm nền móng để xây dựng và phát triển trong kinh doanh, hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp thành công và được khách hàng tín nhiệm, đem lại cho khách hàng, đối tác “sự thân thiện và tin cậy”, xa hơn nữa có thể vươn tầm ra quốc tế. HT SHIPPING CO., LTD đã áp dụng mô hình tổ chức hiện đại, kiểm soát chặt chẽ, ứng dụng hệ thống thông tin quản lí luôn kịp thời, chính sách quản lý nhân sự tiên tiến thành những yếu tố cốt lõi giúp HT SHIPPING CO., LTD ngày càng phát triển và tiến tới mục tiêu đề ra.