Công ty TNHH Hưng Thịnh Thương Mại TiTanium

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Hưng Thịnh Thương Mại TiTanium chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Hưng Thịnh Thương Mại TiTanium, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Hưng Thịnh Thương Mại TiTanium

Tầm Nhìn: Xây dựng thương hiệu V-Titanium thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thương mại và phân phối các sản phẩm liên quan đến Titan – Zircon.

Sứ Mệnh: Hỗ trợ đối tác và khách hàng gia tăng giá trị thông qua xây dựng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp và phương thức hợp tác hiệu quả. Qua đó mang lại thịnh vượng cho khách hàng và anh em đồng hành gắn bó với công ty.

Giá Trị Cốt Lõi:

 Uy tín: Là yếu tố xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty với tôn chỉ: Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật. V-Titatium là một thương hiệu của Công ty TNHH Hưng Thịnh Thương mại Titanium – thành viên của Hưng Thịnh Group.

 Chia sẻ: Thành công của chúng tôi xây dựng dựa trên thành công chung của khách hàng, đối tác, cộng đồng và những người đồng hành cùng công ty.

 Trách nhiệm: Chúng tôi hành động có trách nhiệm với xã hội, với môi trường xung quanh, với đối tác và với CBCNV đồng hành cùng công ty.