Công Ty TNHH IGS Windows and Doors

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH IGS Windows and Doors chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH IGS Windows and Doors, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH IGS Windows and Doors

Công Ty TNHH IGS Windows and Doors được xây dựng và hình thành từ năm 2014 với định hướng trở thành nhà cung cấp tổng thể toàn bộ các nguyên vật liệu sản xuất cửa nhựa uPVC cao cấp, hệ thống máy móc, linh kiện, dây chuyền sản xuất cửa được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.

IGS windows and doors đã chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cửa nhựa uPVC bao gồm: thanh nhựa uPVC nhiệt đới hóa – Aluplast, phụ kiện kim khí, bản lề 3D Dr Hahn, vật tư vít Ejot, linh kiện, dây chuyền máy móc sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm Urban. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, các nước châu Âu, được kiểm chứng về chất lượng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hơn 30 năm nay.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.