CÔNG TY TNHH IMBE VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH IMBE VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH IMBE VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH IMBE VIỆT NAM

Đầu năm 2015, SESE Beauty cơ sở đầu tiên chính thức ra mắt khách hàng tại Hà Nội. Nhận thấy đây thời cơ không thể bỏ lỡ để quảng bá và xây dựng thương hiệu vươn xa hơn, SESE đã không ngừng tìm tòi, đầu tư và phát triển để khẳng định những thành quả xứng đáng của cả đội ngũ. Đầu năm 2019, SESE Beauty tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh trở thành địa chỉ tin cậy và thuận tiện cho các chị em đam mê làm đẹp tại Sài Gòn và khu vực lân cận.

SESE Beauty tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ da công nghệ cao, đặc biệt là các bác sĩ chuyên về điều trị da đã trải qua quá trình học tập và làm việc tại các nước phát triển. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và tác phong chuyên nghiệp- đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, SESE Beauty cũng là đơn vị tiên phong chuyển giao và ứng dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất đến từ các quốc gia có chất lượng y khoa hàng đầu như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…theo tiêu chí không phẫu thuật – không biến chứng – không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả cao và bền vững.

CÔNG TY TNHH IMBE VIỆT NAM Tuyển dụng