Công Ty TNHH Intech Pumps Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Intech Pumps Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Intech Pumps Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Intech Pumps Việt Nam

Công ty Intech Pumps Việt Nam được thành lập từ năm 2015, là thành viên của Công ty Intech Pumps Holdings có trụ sở tại Singapore và có chi nhánh tại 5 quốc gia bao gồm Singapore, Malayisa, Indonesia, Thailand và Việt Nam.

Chúng tôi là nhà cung cấp bơm chuyên nghiệp cho các thị trường bao gồm dầu khí, hóa dầu, hóa chất, nhiệt điện và các ngành công nghiệp khác.

Chúng tôi là đại diện độc quyền của một số hãng bơm nổi tiếng như SPX ClydeUnion Pump (Mỹ), Rheinhutte (Đức), Seko (Ý), Honda Kiko (Nhật Bản), Salvatore Robuschi (Ý),….

Hiện nay Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí Kỹ Sư Bán Hàng và Dịch Vụ phụ trách chính cho sản phẩm mới của Chúng tôi là thương hiệu bơm AODD All-Flo của Mỹ và phụ trách dịch vụ cho một số loại bơm ly tâm và bơm màng khác.