Công Ty TNHH Intellipure Vietnam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Intellipure Vietnam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Intellipure Vietnam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Intellipure Vietnam

Intellipure được sinh ra với sứ mệnh mang đến nguồn không khí tốt nhất với ứng dụng công nghệ mới và hiệu quả nhất được chứng nhận độc lập giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Ở Việt Nam chúng tôi hãnh diện là đại diện độc quyền để mang thương hiệu chất lượng hàng đầu đến từng cuộc sống con người Việt Nam, đặc biệt chung tay bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid 19 đang ngày càng báo động! 

Tìm hiểu chúng tôi tại: intellipure.vn tại Việt Nam và intellipure.com trên toàn thế giới. Stay connect us: hello@intellipure.vn

---

At Intellipure we care about you and finding a real solution to meet your needs. Our team of dedicated experts will take the time you need to evaluate your problem and properly address it with a solution. Every Intellipure System is handcrafted and individually tested to guarantee the highest level of filtration efficiency. Each unit comes with a certificate after being individually inspected by an IAQ professional, showing you the actual filtration efficiency of your unit. You can rely on a representative to call you as soon as you receive your system to walk you through the proper use of the system for maximum performance. At Intellipure its not about us, it is about helping others live happier and healthier. That is our commitment 100% of the time!

Công Ty TNHH Intellipure Vietnam Tuyển dụng