Công ty TNHH IQI Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH IQI Việt Nam

4.4
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH IQI Việt Nam và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
22/07/2020
"Môi trường làm việc thân thiện và tự do cá nhân được tôn trọng"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Cơ hội học hỏi, tiến xa trong tự nghiệp. Thời gian linh hoạt, nhân sự tốt.
Điều tôi không hài lòng
Chưa có nhiều cơ hội làm việc với người nước ngoài
5
5
5
5
5
22/07/2020
"môi trường năng động, đa quốc gia, thân thiện và sáng tạo"
Điểm trung bình
3.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Tôi được học hỏi nhiều từ các anh chị quản lý. Mọi người làm việc team work rất tốt và nhiều ý kiến đưa ra đều được tôn trọng
Điều tôi không hài lòng
chỗ đỗ xe hơi xa công ty, tầm nhìn của công ty không được đẹp
3
4
3
5
4

Giới thiệu

IQI là công ty quốc tế chuyên về tư vấn đầu tư bất động sản toàn cầu đang hoạt động tại hơn 11 quốc gia bao gồm Dubai, Malaysia, Úc, Canada, Philippines và Việt Nam. Với các văn phòng trải dài khắp 5 châu lục và hơn 5000 chuyên gia đu tư và quản lý bất động sản, IQI đại diện cho chất lượng, tính toàn vẹn và niềm tin vào bất động sản thương mại và nhà ở toàn cầu.

Tại IQI, chúng tôi tạo nên những điều khác biệt. Mong muốn mạnh mẽ của chúng tôi là cải thiện cách thức hoạt động của ngành bất động sản, chúng tôi liên tục cải tiến và thích nghi với nhu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giá trị sản phẩm và dịch vụ toàn diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và tri thức toàn cầu kết hợp với sự am hiểu địa phương nhằm đảm bảo IQI luôn duy trì cách tiếp cận có hệ thống với các mục tiêu tạo ra sự thịnh vượng và phát triển cho mỗi thành viên. IQI lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

67 - 69 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh