CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 7 năm không ngừng cống hiến và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam, Hệ thống làm đẹp & chăm sóc sức khỏe Junhee đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong điều trị da công nghệ cao và phun thêu thẩm mỹ với cơ sở tại địa chỉ 38 Phan Bội Châu – Hà Nội.

Và để tạo nên chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ như hiện nay, Junhee đã quyết định nâng cấp mình bằng việc chuyển trụ sở về 174 Triệu Việt Vương – Hà Nội, đi kèm theo đó là việc ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một bước nhảy vọt đối với Junhee đó là sự kết hợp với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp kết hợp với chăm sóc sức khỏe. Từ đó, Junhee đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ chuyên biệt như: giảm béo, thẩm mỹ căng da không phẫu thuật với tiêu chí mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, đẹp nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Đến nay, Hệ thống làm đẹp Junhee đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong công cuộc chăm sóc trị liệu da và làm đẹp toàn diện.


CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM Tuyển dụng

Y Tá Nha Khoa

11/12/2020
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian