CONG TY TNHH K-NETS VINA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CONG TY TNHH K-NETS VINA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CONG TY TNHH K-NETS VINA

K-Nets chúng tôi là công ty đến từ Hàn Quốc, là công ty cung cấp các giải pháp 3D trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm game, phim ảnh, giải trí truyền thông và giáo dục.

Từ năm 2014 đến nay công ty đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật về lĩnh vực 3D với các thiết bị 3D Printer, 3D scanner trong công nghiệp, y tế, xây dựng, giáo dục. Hiện nay, K-nets đang hợp tác với 6 trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Cùng với khẩu hiệu “We Digitize The Real World”, Knets đang tạo ra một thế giới mới ba chiều thông qua việc số hóa thế giới thật.

Nắm được tầm quan trọng của công nghệ đồ họa 3D, công ty K-NETS VINA CO., LTD đã đến Việt Nam để đáp ứng cho nhu cầu giải trí và thương mại của khách hàng tại thị trường tiềm năng này và chúng tôi cũng đang cần có những nguồn nhân lực là các bạn thiết kế đồ họa 2D và 3D tham gia đồng hành cùng Knets tại TP.HCM

CONG TY TNHH K-NETS VINA Tuyển dụng

3D Artist

22/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian