Công Ty TNHH Kendo chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Kendo, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Kendo

Lời đầu tiên Công ty TNHH Kendo xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng, chúc quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành những người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Kendo được thành lập năm 2005, là một trong những nhà phân phối đầu tiên của Philips Lighting Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cũng như đã triển khai cho nhiều công trình trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý vị với các sản phẩm và dịch vụ ưu tú nhất.

Ngày nay, chiếu sáng đã thực sự vượt lên trên các giới hạn truyền thống. Các hệ thống chiếu sáng mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến như LED, cảm biến, kết nối không dây, điều khiển từ xa...Đã trở nên thông minh đến mức có thể hiểu người sử dụng cần ánh sáng như thế nào và theo cách nào để cung cấp cho họ chính xác nhất những gì họ mong muốn. không chỉ cho chất lượng ánh sáng tối ưu, các hệ thống này còn giúp tiết kiệm đáng kể điện năng và chi phí vận hành. Đó là lý do chúng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều dự án, công trình và đang dần thay thế các công nghệ chiếu sáng truyền thống.

Hiện nay, Kendo là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện như sau:

+ PHILIPS: Ngành chiếu sáng. 

+ CADIVI: Dây cáp điện.

+ SCHNEIDER, LS : Thiết bị điện

+ Quạt tháp Nikokendo.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ KENDO ĐÃ THỰC HIỆN.

Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 1

Nhà hàng Royal & Hot Pot lầu 6 Hùng Vương Plaza.

Sở chỉ huy bộ tư lệnh cảnh vệ.

Cầu Rạch Miễu

Cầu Cần Thơ

Cầu Phú Mỹ

Cầu đường bộ Bạch Hổ.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tháp chuông ngã ba Đồng Lập.

Khu biệt thự cao cấp Thủ Đức Gardenhome.

Khu dân cư và căn hộ cao tầng 584 Tân Kiên - Bình Chánh.

Tượng đài cố chủ tịch Kaysone Phomvihane CHDCND Lào.

Các tuyến đường sử dụng đèn hai áp công suất Philips SRX811 tại TP.HCM