Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Hải Yến

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Hải Yến chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Hải Yến, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Hải Yến

HYG được thành lập và chính thức hoạt động từ năm 2006. Đến nay sau một thời gian hoạt động và không ngừng phát triển, là một công ty chuyên cung cấp các loại khí CN như (Oxy; Nitơ, Argon; CO2; Acetylen; Helium; Khí trộn (Argon/CO2); Khí đặc biệt và các loại thiết bị liên quan đến nghành khí….

Mua bán, lắp đặt và cho thuê các loại bồn chứa khí CN cố định, di động như bồn XL45; Bồn chứa khí Ni tơ ISO Pack 2000 ASME VER 3; Bồn chứa khí Nitơ; Argon; Oxy và CO2 với đa dạng các loại dung tích.

HYG được biết Qúy Công ty đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm khí công nghiệp và thiết bị về khí công nghiệp và rất mong muốn được giới thiệu khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Khí công nghiệp với Qúy Công ty.

Với năng lực hiện có về đa dạng các loại sản phẩm khí cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật cao cho các lĩnh vực chế tạo, sửa chữa, đào tạo, đóng tàu và các công ty thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam ( có danh sách đính kèm.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo hiệu quả của công ty Chúng Tôi.”