Công Ty Tnhh Khoa Học Kỹ Thuật Yadea

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Tnhh Khoa Học Kỹ Thuật Yadea chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Tnhh Khoa Học Kỹ Thuật Yadea, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Tnhh Khoa Học Kỹ Thuật Yadea

Tập đoàn TNHH Khoa học Kỹ thuật Yadea thành lập năm 1997 được hợp thành từ việc khai thác, sản xuất và tiêu thụ của công ty xe đạp điện, xe máy hai bánh, thiết bị EV đặc biệt.

Tập đoàn có 4 công ty sản xuất lớn đặt tại Thiên Tân, Giang Tô, Chiết Giang, Quảng Châu, 4 nhà sản xuất linh phụ kiện, 5 công ty con và 1 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật cao, chiếm tổng diện tích là 1300 mẫu, số lượng sản xuất hàng năm là 6.000.000 chiếc, năm 2012 doanh thu đạt 8 tỷ nhân dân tệ và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành xe điện tại Trung Quốc

Các sản phẩm chủ đạo của tập đoàn: xe đạp điện, xe máy điện, xe khách điện, xe vệ sinh di động chạy bằng điện... Trong đó, xe đạp điện và xe máy điện được bán chạy trên 30 tỉnh thành trên cả nước, đạt doanh số bán hàng cao tại 108 quốc gia và khu vực thuộc châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á.