CÔNG TY TNHH KHỞI NGHIỆP

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH KHỞI NGHIỆP được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2001 tại địa chỉ 307 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh với lĩnh vực kinh doanh cung cấp máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu đóng gói hàng hóa.

Năm 2004 văn phòng đại diện đầu tiên của công ty được thành lập tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty tại khu vực Miền Bắc. 

Với sự góp mặt trên thị trường đóng gói hơn 10 năm qua, Công ty TNHH KHỞI NGHIỆP đã có những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực đóng gói hàng hóa tại Việt Nam như : chuyển đổi hoàn toàn việc đóng gói bằng phương pháp thủ công qua sử dụng thiết bị bán tự động cho các ngành : thủy sản, gạch ngói, điện tử, gỗ, bưu chính, báo chí .... khắp các khu vực Bắc - Trung - Nam 

Năm 2007 Công Ty TNHH KHỞI NGHIỆP đã bắt đầu giới thiệu thiết bị đóng gói bó tiền tự động cho hệ thống các ngân hàng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ngân hàng Nhà Nước và các ngân hàng thương mại trong khu vực : BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techombank.... 

Không dừng ở những kết quả đạt được, Công ty TNHH KHỞI NGHIỆP đã và đang tiếp tục cải tiến cho các khách hàng phương pháp đóng gói hoàn toàn tự động nhằm tăng năng suất, cắt giảm chi phí nhân công và chi phí sản xuất. 

Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp của Công Ty TNHH KHỞI NGHIỆP được đào tạo từ nhà sản xuất cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chính hãng luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn, xử lý và khắc phục mọi sự cố về thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất của khách hàng và cùng với chất lượng thiết bị, dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong việc lựa chọn Công Ty TNHH KHỞI NGHIỆP là nhà cung cấp chính của mình trong lĩnh vực đóng gói.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 2, 46 Đường, Bình Trưng Đông, Quận 2, , Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội