Công ty TNHH Khu Du Lịch Đồi Robin

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Khu Du Lịch Đồi Robin chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Khu Du Lịch Đồi Robin, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Khu Du Lịch Đồi Robin

Với vị trí đắc địa thuận tiện trong việc đi lại, Sheraton Dalat Resort – khu khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao nằm tọa lạc tại đồi Rôbin, Phường 3, Thành phồ Đà Lạt là một trong những dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đáng giá và dự đoán sẽ thu hút được phân khúc khách du lịch cao cấp. 

Với quy mô 17,4 ha trải rộng trên địa hình đồi núi độc đáo, thiết kế của Sheraton Dalat Resort cũng sẽ hướng đến tiêu chí bảo vệ cảnh quan môi trường thiên nhiên. Resort bao gồm 162 phòng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu tinh tế, trang bị nội thất sang trọng cùng những tiện ích nội khu cao cấp như: nhà hàng 400 chỗ, phòng hội nghị với sức chứa hơn 500 khách, bể bơi 4 mùa, hệ thống spa chăm sóc sức khỏe gồm nhiều dịch vụ độc đáo tạo cảm giác thư thái, các khu giải trí gồm karaoke, bar, café, game,…