TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ CHÂU Á

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ CHÂU Á chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ CHÂU Á, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ CHÂU Á

Chúng tôi là một đội ngũ các chuyên gia chuyên ngành kiểm toán, kế toán và các chuyên ngành kinh tế khác, hoạt động với mục tiêu trợ giúp khách hàng đạt được mục đích hoạt động đề ra bên cạnh việc chấp hành triệt để các quy định Kiểm toán, Kế toán Việt Nam và Quốc tế trong khi vẫn đảm bảo nguyện vọng phát triển nghề nghiệp của nhân viên, uy tín và danh tiếng của AVC cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.

Phương châm của chúng tôi là “Chất lượng trong các dịch vụ cung cấp”. Các giá trị căn bản giúp chúng tôi thực hiện được phương châm đó nằm trong phẩm chất của từng nhân viên AVC, đó là: tính độc lập, tính bảo mật, tính chính trực, khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc theo nhóm, phản ứng nhanh và có kiến thức chuyên môn sâu. Nguồn nhân lực xuất sắc giúp chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng cao nhất. Kinh nghiệm làm việc chuyên sâu cùng kỹ năng hợp tác và khả năng chuyển giao phong phú cho phép chúng tôi mở rộng và chia sẻ kiến thức với khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.