Công ty TNHH Kiến Trúc Thủy Mộc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Kiến Trúc Thủy Mộc chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Kiến Trúc Thủy Mộc, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Kiến Trúc Thủy Mộc

      Công Ty Kiến Trúc Thủy Mộc (TMA) Được thành lập từ năm 2010 với tâm huyết và lòng yêu nghề của một nhóm kiến trúc sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề. Công ty Kiến Trúc Thủy Mộc hoạt động trên lĩnh vực chính: Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế và Thi Công Hoàn Thiện. Cung cấp toàn diện về 1 dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc chuyên nghiệp và Thiết Kế- Thi Công nội thất văn phòng, showroom và nhà ở.
     Thế mạnh của TMA chính là việc sáng tạo không ngừng của đội ngũ kiến trúc sư kết hợp đội ngũ thi công chuyên nghiệp tạo ra những công trình bền vững, giá trị thẩm mỹ cao, đem lại hiệu quả đầu tư cho chủ đầu tư. 
     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên bước đường phát triển của TMA. Với phương châm hoạt động “Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công ”, TMA đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý. Tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Thủy Mộc Tuyển dụng

Kiến Trúc Sư

20/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian