công ty TNHH kim khí DG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của công ty TNHH kim khí DG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty TNHH kim khí DG

Ra đời năm 2015, DG Plastic là thương hiệu hàng đầu và có uy tín trong ngành cửa Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật tư nhựa ngành cửa và phụ kiện cửa Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng, sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu thị trường.

Tầm nhìn: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty sản xuất vật tư nhựa và phụ kiện cửa hàng đầu khu vực, sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh: Tiếp sức ngành cửa Việt. DG Plastic đã, đang và sẽ góp sức mình vào sự phát triển chung của ngành cửa, ngành công nghiệp của nước nhà. Sản xuất và cung ứng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bảo đảm hài hòa các lợi ích của khách hàng, người lao động và xã hội.

Văn phòng đại diện: Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh: Số 42, TCH 17, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

công ty TNHH kim khí DG Tuyển dụng