Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền

ông ty TNHH Kinh Doanh Nhà Hưng Điền là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, kinh doanh môi giới địa ốc tại Việt Nam. Sau những chặng đường khởi nghiệp đầy khó khăn, Công ty Kinh Doanh Nhà Hưng Điền đã có những bước phát triển vượt bậc tạo uy tín lẫn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Với Phương châm: “Hưng Điền – Vì sự hưng vượng khách hàng là sứ mệnh” đã luôn đồng hành cùng khách hàng trải qua nhiều dự án, nhiều địa phương, nhiều biến động của thị trường bất động sản tạo nhiều thành công đảm bảo cho sự đầu tư và an cư của Quý Khách Hàng. 

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, từ cách tiếp cận khách hàng đến những điều nhỏ nhất thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Kinh Doanh Nhà Hưng Điền, chúng tôi đã và đang thực hiện theo tôn chỉ làm việc: Uy tín – Trung Thực- Tận tụy.