Công ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

3.4
0%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
08/08/2017
"Không nên làm việc tại đây"
Điểm trung bình
3.4

Không sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Tiếp đón ứng viên chu đáo nhiệt tình. Sản phẩm của công ty nhìn chung là tốt.
Điều tôi không hài lòng
quy trình tuyển dụng không rõ ràng cụ thể từ đầu cho ứng viên được biết. Giám đốc phụ tránh quyết định nhưng không có trọng lượng không khác nào lời nói dối nói cho vui mồm. Quyết định nhận vào làm việc rồi lại không nhận nữa gây tốn thời gian của ứng viê
4
3
4
2
4

Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty Kiyomi Hiện nay, hàng ngày chúng ta đang phải đối mặt với nhiều loại thực phẩm, đồ tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm giấy nhiễm hóa chất, sản xuất bẩn,… khiến người tiêu dùng hoang mang khi cầm trên tay những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không biết có an toàn hay không. Hiểu được nỗi lo đó của người tiêu dùng, với mong muốn bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng cùng nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty Kiyomi Papers Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm khăn giấy nén và tã trẻ em hoàn toàn mới hội tụ các tiêu chí SẠCH – TIỆN LỢI – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát khắt khe từ 100% bột gỗ tự nhiên nên đảm bảo tiêu chuẩn sạch, không hóa chất độc hại, không lớp hồ dính. Vì thế nên sản phẩm rất an toàn cho da, đặc biệt là làn da nhạy cảm và da bé sơ sinh. Sản phẩm có thể tự tiêu hủy trong môi trường tự nhiên mà không hề gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, đạo đức trong kinh doanh là mục tiêu chúng tôi đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập, điều mà từ Tổng giám đốc đến người công nhân trong xưởng sản xuất đều thấu hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt. Đến với thị trường Việt Nam, KIYOMI cam kết sản phẩm sẽ đem lại sự hoàn hảo về chất lượng và giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến đó chính là tiêu chí thân thiện với môi trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bởi vậy, mỗi sản phẩm KIYOMI đến tay người tiêu dùng đều chứa đựng tất cả tâm huyết và tình cảm đúng như thông điệp chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy luôn “yêu thương, chăm sóc và sẻ chia”.

Tầng 8, tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.