GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với nền tảng được hình thành và chọn lọc, kết hợp về văn hóa, tri thức và kỹ thuật từ 2 quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, KOSHI là một tập thể chuyên nghiệp, đạo đức, luôn luôn nỗ lực tạo ra nhiều giá trị cao để phục vụ khách hàng và xã hội.

Tiền thân là công ty XD Kiên Đức, tiếp theo sau đó là công ty TNHH beniHOME, với hơn 11 năm hình thành và phát triển, KOSHI đã dần dần khẳng định mình trong giới chuyên môn, tạo lập được niềm tin trọn vẹn từ khách hàng. KOSHI đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực Quản lý dự án và Tư vấn giám sát xây dựng, và trong tương lai KOSHI sẽ phát triển thành công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm sống:

“Trau dồi tài đức, toàn tâm, nổ lực làm việc để cống hiến cho xã hội.”

Tầm nhìn Tạo ra một hệ sinh thái Quản lý dự án – Nhà thầu – Nhà cung cấp để cùng nhau phát triển và mang lại lợi ích cao nhất cho xã hội.

Sứ mệnh 1. Tạo nên các nhà QLDA trung thực, chuyên nghiệp, tận tâm. 2. Cùng các Nhà thầu, Nhà cung cấp phát triển về chuyên môn lẫn dịch vụ, nâng tầm bản thân. 3. Tạo nên cộng đồng vững chắc để mang tới lợi ích cho xã hội.

Giá trị văn hóa 1. Làm chủ 2. Chính trực 3. Con người 4. Cam kết 5. Hệ thống 6. Thái độ

Đạo đức – Nổ lực – Tâm


TUYỂN DỤNG

7
Tư Vấn Giám Sát
Kỹ Sư Kỹ Thuật Xây Dựng
Kiến Trúc Sư Xây Dựng
Giám Sát Viên Mep
Kỹ Sư Dự Án Ngành Xây Dựng
Kỹ Sư Mep
Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 4 và 5, Tòa nhà M-Building, Số 9 Đường số 8, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ