Công ty tnhh kỹ thuật công nghệ Hưng Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty tnhh kỹ thuật công nghệ Hưng Thịnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty tnhh kỹ thuật công nghệ Hưng Thịnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty tnhh kỹ thuật công nghệ Hưng Thịnh

Công ty chúng tôi liên tục đi tiên phong tìm hiểu công nghệ mới, không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của Quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín.

Hưng Thịnh được thành lập để phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại, sản xuất, cung cấp, lắp đặt chuyển giao công nghệ thiết bị đồng bộ dây chuyền máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN), Ngành Thép, Xi Măng, Nhiệt Điện…, Hệ thống Silo chưa liệu, Hệ thống lọc bụi.., thiệt bị truyền động công nghiệp như hệ thống băng gầu, băng tải, xích tải...

Hưng thịnh đặt tiêu chí chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đi kèm với đó là giá cạnh tranh, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.