CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ NAM SƠN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ NAM SƠN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ NAM SƠN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ NAM SƠN

Ra đời vào năm 2002, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn (Namson Engineering) được thành lập bởi các chuyên gia điện tử, tự động giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn phấn đấu không ngừng để đưa Nam Sơn trở thành công ty hàng đầu về: Cung cấp giải pháp tích hợp và thiết bị chuyên về Laser xử lý vật liệu, các dịch vụ liên quan tại Việt Nam.

Sau gần 20 năm hoạt động, với 100% vốn nội địa, Công ty Nam Sơn đã định hình trong tâm trí khách hàng là đơn vị có: Sản phẩm uy tín, chất lượng; Chế độ hậu mãi tốt; Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo bằng tâm huyết, mong muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Nam Sơn là công ty dẫn đầu trong việc chế tạo máy Laser công nghiệp với thương hiệu Namson PowerMARK, EcoMARK, PowerCUT, PowerWELD, PowerCLEAN - Thương hiệu Việt về máy khắc Laser công nghiệp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam.

- Là đại diện cho Matica, Nisca, Hiti ở Việt Nam vfa các thương hiệu máy in thẻ hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp thông minh,...

- Là công ty hàng đầu ở thị trường đem lại cong nghệ in thẻ bảo mật cao cấp, độc đáo.