Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Ý Tưởng Xanh

https://gre-ic.com/lien-he/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ ý Tưởng Xanh (Gre-ic) được thành lập theo nhu cầu phát triển của xã hội. Gre-ic sẽ đồng hành cùng xã hội, doanh nghiệp cùng tạo dựng môi trường xanh và sạch hài hòa với lợi ích của doanh nghiệp nói riêng và với sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung.


Gre-ic – Là sự tích lũy, kế thừa những kiến thức kỹ thuật chuyên môn từ các trường Đại học trong và ngoài nước, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế vào mỗi dự án. Mỗi một công trình kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thực hiện là kết tinh tâm huyết nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết, khát khao phục vụ khách hàng – cộng đồng – xã hội một cách trung thực, tinh tế và khoa học.


Gre-ic – Chuyên tư vấn chính sách quản lí môi trường, cung cấp các giải pháp,thiết bị công nghệ xử lí tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.


Gre-ic – Với tập hợp đội ngũ những kỹ sư công nghệ lành nghề, có thời gian học tập, nghiên cứu và chuyên tâm làm việc trong lĩnh vực Nước và Môi Trường trên 10 năm kinh nhgiệm. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia đầu ngành về môi trường, hợp tác và liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học môi trường để đào tạo, trao đổi và cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên Công Ty.


Gre-ic – Hình thành, hoạt động theo phương châm “Xây dựng uy tín từ niềm tin”. Chúng tôi cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn, thân thiện.


TRIẾT LÝ VÀ MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG


Triết lý kinh doanh của chúng tôi “Lợi ích của doanh nghiệp hài hòa với môi trường và cộng đồng”


Mục tiêu hoạt động “Vì chất lượng cuộc sống”Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

V11- B03, The Terra An Hưng - Tố Hữu, Hà Đông

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội