Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam (KTECHVN) là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, dầu khí, đặc biệt là về sản xuất, sửa chữa khuôn. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu máy móc thiết bị, sản phẩm phong phú, nhà xưởng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để Quí khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuât.

*Với phương châm hoạt động của chúng tôi:

- Hợp tác bền vững

- Giải pháp tối ưu&lt

Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối cho một số sản phẩm tại Việt Nam, Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng như : NIKKO ( NICHIA ), TOKUDEN, JPTECHNO, CHEIL GRINDING, REX-LEE, SMC, TAIYO,ASAKI , SONIC HAND TOOLS….Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Kính chúc Quý Khách Hàng thành công và phát đạt.