CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT RED & BLUE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT RED & BLUE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT RED & BLUE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT RED & BLUE

Công ty TNHH Công Nghệ Red & Blue tập trung vào các lĩnh vực điện khí hóa, tự động hóa và số hóa. Công ty chúng tôi phát triển các công nghệ và giải pháp kết nối để quản lý và xử lý năng lượng theo hướng an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và bền vững. Chúng tôi đang hợp tác với các đối tác và nhà cung ứng hàng đầu thế giới về công nghệ tiết kiệm tài nguyên, hiệu quả năng lượng.

---//---

Red & Blue Technology Co., Ltd. is focusing on the areas of electrification, automation, and digitalization. We are cooperating with the world's largest producers of energy-efficient, resource-saving technologies. Our company develops connected technologies and solutions to manage energy and process in ways that are safe, reliable, efficient, and sustainable.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT RED & BLUE Tuyển dụng