CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THÔNG TIN JUNIWER VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Quốc tế Juniwer được thành lập năm 2000 trụ sở chính được đặt tại Tô Châu,Trung Quốc và có các chi nhánh tại Hồng Kông, Thành Đô, Trùng Khánh, Hợp Phì và Côn Sơn- là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị, dịch vụ tích hợp hệ thống mạng. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, điện nhẹ thông minh, dịch vụ vận hành và bảo trì CNTT và phần mềm, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dựa trên toàn bộ cơ sở hạ tầng ICT (tích hợp hệ thống dây + phòng máy + mạng + máy chủ lưu trữ + bảo mật + ứng dụng).

  Trong hai thập kỷ qua, nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty đã phát triển thành một công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu với 4 công ty thành viên: Công ty TNHH Quốc tế Juniwer ( Hồng Kông), Công ty TNHH kỹ thuật thông tin Foxtone Giang Tô, Suzhou Jingrui Information Electronics Technology Co., Ltd., Công ty TNHH kỹ thuật thông tin Juniwer Việt Nam với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú. Hiện tại công ty có hơn 60 nhân viên và hơn 30 nhân viên kỹ thuật CNTT, bao gồm một số quản lý dự án cấp cao và kỹ sư chuyên nghiệp, doanh thu công ty liên tiếp nhiều năm vượt mức 100 triệu nhân dân tệ.

  Năm 2020 Công ty TNHH kỹ thuật thông tin Juniwer Việt Nam chính thức được thành lập và đặt đặt trụ sở chính tại Hà Nội, trong thời gian tới sẽ mở chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cơ cấu tổ chức công ty gồm có: Bộ phận kinh doanh, bộ phận tích hợp hệ thống, bộ phận kỹ thuật, phòng tài vụ, bộ phận dịch vụ hậu mãi với với mong muốn mang những công nghệ mới nhất, giải pháp và sản phẩm tốt nhất và dịch vụ CNTT chất lượng nhất đến khách hàng.


TUYỂN DỤNG

3

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 92A xóm Chùa, ngõ 12 Đặng Thai Mai, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ