Công ty TNHH Lavender Sài Gòn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Lavender Sài Gòn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Lavender Sài Gòn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Lavender Sài Gòn

Lavender By Chang là thẩm mỹ viện 5 sao số 1 tại Việt Nam, với các dịch vụ thế mạnh như tắm trắng, giảm béo, căng da, trẻ hóa.

Tọa lạc tại vị trí đắt địa của trung tâm TPHCM và Thủ đô Hà Nội, Lavender By Chang được xây dựng với lối kiến trúc sang trọng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, có tổng số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Lavender By Chang tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho 20 sao Việt hạng A và các doanh nhân, chính khách.

Quy mô công ty không ngừng phát triển mở rộng, đang triển khai thêm nhiều dự án bất động sản, nhà hàng chuyên phục vụ VIP cùng hệ thống làm đẹp Chang Beauty. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao và ổn định, tham gia vào đội ngũ nhân sự với hơn 200 người của hệ thống Chang Group.


Công ty TNHH Lavender Sài Gòn Tuyển dụng

Digital Marketing Facebook Ads (Đi Làm Ngay)

13/07/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Bác Sĩ Da Liễu - Nam (Đi Làm Ngay)

12/06/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Phiên Dịch Viên Tiếng Anh

12/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Digital Marketing Leader (Đi Làm Ngay)

11/06/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Bác Sĩ Da Liễu (Đi Làm Ngay)

11/06/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian