Công ty TNHH LK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH LK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH LK

Công ty TNHH LK hân hạnh là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại mỹ phẩm Rucy’s Vanity và Pogonia chính hãng Hàn Quốc. Tất cả các loại mỹ phẩm của Công ty TNHH LK chúng tôi đều được chứng nhận chất lượng Quốc tế và được lưu hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang phân phối độc quyền 2 dòng mỹ phẩm này tại thị trường Việt Nam với đầy đủ giấy phép lưu hành. Khách hàng rất hài lòng với chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm mà chúng tôi mang lại. Trong thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong nước.

Đồng thời trang web TMĐT www.lkshop.vn của chúng tôi là sàn giao dịch TMĐT và là Website khuyến mại trực tuyến phục vụ thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến, bao gồm:

- Đăng tin rao vặt trực tuyến.

- Mở các gian hàng để trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ.

- Chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi.

- Thanh toán trực tuyến, an toàn.

- Giao hàng tận nơi.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo, nhiệt tình.