Công ty TNHH Logistics Infra Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Logistics Infra Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Logistics Infra Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Logistics Infra Việt Nam

Được thành lập vào đầu năm 2019, Công ty TNHH Logistics Infra Việt Nam(LIF) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Sorter, kho bãi và nhà máy thông minh. Nhận thấy tầm quan trọng của tự động hóa trong giai đoạn tăng trưởng mạnh hiện nay Logistics Infra Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Logistics Infra Việt Nam là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm công nghệ cao của tập đoàn Ginfon tại thị trường Việt Nam. Ginfon có trụ sở chính tại Tô Châu, một công ty công nghệ cao với đội ngũ R&D ở Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Công ty đã phát triển nhiều hệ thống thông minh, hiệu quả và linh hoạt khác nhau, tích hợp các sản phẩm tiên tiến từ các công ty hàng đầu trong ngành. Những năm gần đây tập đoàn Ginfon đã hoàn thành hàng trăm dự án Sorter, tự động hóa và nhà máy thông minh. Sự hợp tác giữa LIF và GINFON kỳ vọng sẽ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Logistics Infra Việt Nam Tuyển dụng