Công ty TNHH Logistics Phong Phú Vi Na

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Logistics Phong Phú Vi Na chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Logistics Phong Phú Vi Na, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Logistics Phong Phú Vi Na

- Được thành lập ngày 01/08/2010, sau 9 năm hoạt động, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ CB CNV, đến nay, Phong Phú Vi Na đã tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ Logistics, đặc biệt là dịch vụ vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường bộ và đường biển.

- Đến nay, Phong Phú Vi Na đã nhanh chóng phát triển về quy mô, chất lượng dịch vụ, liên tục đầu tư phát triển đội xe container vận chuyển hàng hóa, đồng thời mở rộng thêm các loại hình dịch vụ logistics khác như: thủ tục hải quan, kho bãi, dịch vụ vận tải đường biển,…

- Phong Phú Vi Na cũng không ngừng đổi mới, sáng tạo, cải tiến phương thức vận chuyển, đưa máy móc thiết bị, phần mềm hiện đại vào quản lý hoạt động kinh doanh nhằm đem đến chất lượng, hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

- Với khẩu hiệu “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Phong Phú Vi Na xin cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tiện ích nhất đến cho Quý khách hàng