Công Ty TNHH Logistics Safway

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Logistics Safway chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Logistics Safway, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Logistics Safway

Cty TNHH Logistics Safway hoạt động trong lĩnh vực giao nhận và vận tải đa phương thức. Bao gồm vận chuyển đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt, vận chuyển kết hợp đường hàng không - đường biển - đường sắt - đường bộ và các dịch vụ giá trị gia tăng như khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi ...

Safway luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Logistics toàn cầu và chuyên nghiệp nhất. Sau nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường Quốc Tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Với phương châm" Giúp quý khách hàng ngày một lớn mạnh là làm giàu cho chúng tôi" Safway đã luôn sát cánh cùng những thương hiệu Việt để tạo nên giá trị của sự thành công.