Công Ty TNHH Long Thuận chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Long Thuận, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Long Thuận

Công ty TNHH Long Thuận được thành lập vào tháng 12/2003, tiền thân là cơ sở Long Thuận và đang định hình nền tảng trở thành tập đoàn Luxen.

Luxen được thai nghén và ra đời từ ngành Kinh doanh khí đốt hóa lỏng (LPG), thiết bị nhà bếp. Đến nay, Luxen đã gắn kết thêm nhiều lĩnh vực để phục vụ một cách toàn diện nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài những sản phẩm và dịch vụ lâu năm như chiết nạp và phân phối gas, sản xuất bếp gas, hàng gia dụng. Luxen còn định hướng gắn bó cùng ngành nội thất và cho thuê nhà xưởng trong những năm tới.

Với tầm nhìn phát triển thị trường gas công nghiệp, cùng sứ mệnh thay đổi nhận diện về sự an toàn cho khách hàng dùng gas. Tập đoàn Luxen muốn mang giá trị đến với cộng đồng xã hội và người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Luxen là một doanh nghiệp luôn từng bước nâng cao dịch vụ phục vụ và khẳng định niềm tin đối với khách hàng. Từ đó, xây dựng hệ thống đồng bộ hóa quyền lợi và lợi ích giữa khách hàng, nhân viên và Công ty; đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững.