Công Ty TNHH LPL việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH LPL việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH LPL việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH LPL việt Nam

Xã hội chúng ta liên tục phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua, Cùng với sự phát triển của xã hội thì các nhu cầu về vật chất và tinh thần của con người cũng phát triển theo. Công nghệ là một trong những lĩnh vực phát triển chóng mặt trong những năm vừa qua, giờ đây việc sở hữu một chiếc laptop , một chiếc máy ảnh,… không còn khó khăn với chúng ta nữa.

Ngày 05/12/2011 Công Ty TNHH LPL Việt Nam đã ra đời, chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ máy tính, laptop, macbook, máy ảnh, … Tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với tín đồ công nghệ.

Với tên thương hiệu LAPVIP– website : lapvip.vn, Địa chỉ cửa hàng tại 294 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội. Từ 2011 đến nay chúng tôi đã mang đến tay ngươi tiêu dùng hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. LAPVIP đã trở thành địa chỉ tin cậy cho rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua laptop, macbook, máy ảnh,…

Trải qua nhiều năm hoạt động, chứng kiến nhiều cuộc cách mạng về công nghệ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. LAPVIP luôn nắm bắt kịp thời các xu thế phát triển và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu.

Với những gì LAPVIP đã mang đến cho Quý khách hàng trong những năm vừa qua, LAPVIP đã có cho mình được chỗ đứng vững chắc trong lòng 1 bộ phận không nhỏ khách hàng trên toàn quốc. Với thế mạnh trong nhiều năm kinh doanh, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. LAPVIP tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công Ty TNHH LPL việt Nam Tuyển dụng

Nhân Viên Sale Online

24/04/2021
Hà Nội
Toàn thời gian