Công ty TNHH Manulife Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Manulife Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Manulife Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính được thành lập vào 23/06/1887 tại Toronto, Canada và Chủ tịch đầu tiên cũng là Thủ tướng đầu tiên của Canada, Ngày John A.Macdonald. Sứ mệnh của Manulife là nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife chủ yếu hoạt động tại Canada (trụ sở chính), châu Á, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Công ty TNHH Manulife Việt Nam Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

28/10/2020
Cầu Giấy
Toàn thời gian