Công Ty TNHH Manulife chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Manulife, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, chúng tôi phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock. Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife nằm trong top 10 tập đoàn tài chính lớn nhất trên thế giới.

Tính đến cuối năm 2019, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên tài chính và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ hơn 28 triệu khách hàng. Đến 31/12/2019, chúng tôi quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.160 tỷ đô-la Canada (888 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, chúng tôi đã chi trả 38,4 tỷ đô-la Canada (29.4 tỷ USD) cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tụy phục vụ khách hàng trong suốt hơn 132 năm qua.

http://cohoikhoinghiep.com.vn